Info

(Đăng ký tham dự) Lễ công bố Quyết định thành lập Phân hội VietCALL và Tọa đàm “AI trong dạy học và nghiên cứu ngoại ngữ”

Phân hội Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ trong dạy học ngôn ngữ (VietCALL) trực thuộc Hội Ngôn ngữ học Việt Nam trân trọng kính mời thầy cô và quý vị quan tâm tham dự Lễ công bố Quyết định thành lập Phân hội VietCALL và Tọa đàm “AI trong dạy học và nghiên cứu ngoại ngữ”, do VietCALL và 3TcoP (Cộng đồng chuyên môn Đổi mới giảng dạy bằng công nghệ trực thuộc Trường ĐHNN, ĐHQGHN phối hợp tổ chức).

Thời gian: 8:00 – 11:30 ngày 19/4/2024

Địa điểm: Hội trường tầng 1 Sunwah, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình chi tiết:

8:00 – 8:45: Đón tiếp đại biểu – Tiệc trà

8:45 – 9:30: Lễ Công bố Quyết định thành lập Phân hội “Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ trong dạy-học ngôn ngữ – VietCALL”

9:30 – 11:00: Tọa đàm “AI trong dạy học và nghiên cứu ngoại ngữ”

– ChatGPT in Education: Perspectives from Vietnamese Students in Vietnam and the US (ChatGPT trong giáo dục: góc nhìn từ sinh viên Việt ở Việt Nam và Hoa Kỳ) – PGS.TS. Phạm Vũ Phi Hổ

– Empowering Vietnamese Teachers with AI: A TESOL perspective (Một số đề xuất giải pháp nâng cao năng lực AI cho giáo viên tiếng Anh ở Việt Nam) – PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ

– AI tools for language research: threats or opportunities? (Các công cụ AI trong nghiên cứu ngôn ngữ: thách thức hay cơ hội?) – PGS.TS. Nguyễn Văn Long

10:45 – 11:15: Trao đổi – Thảo luận

11:15 – 11:30: Bế mạc – Chụp ảnh lưu niệm Vui lòng đăng ký tham dự tại https://bit.ly/vietcall1904